ads slot


HỆ THỐNG CHI NHÁNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG:

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Số 1 VN - 0963.6633.18

Các dịch vụ xây dựng luôn rất quan trọng, quý khách hàng có nhu cầu khoan rút lõi bê tông hãy liên hệ với công ty khoan cắt bê tông 12H để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất. 
Khoan cắt bê tông 12H là đơn vị dẫn đầu nghành dịch vụ khoan cắt, đục phá bê tông, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Liên hệ : 
Chi nhánh Hà Nội :

* Bảng giá khoan rút lõi bê tông của chúng tôi :


STT
Tên Công Việc
Đơn Vị Tính
Số Lượng
Đơn Giá
1
Khoan rút lõi bê tông D27 đến D50
Bê tông dày  20cm


Lỗ

1

120.000VNĐ
2
Khoan rút lõi bê tông D60 đến D100
Bê tông dày  20cm


Lỗ

1

200.000VNĐ
3
Khoan rút lõi bê tông D120 đến D150
Bê tông dày  20cmLỗ

1

280.000VNĐ
4
Khoan rút lõi bê tông D160 đến D250
Bê tông dày  20cm


Lỗ

1

400.000VNĐ
Bảng giá khoan rút lõi bê tông năm 2015
Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo khối lượng lỗ khoan của mỗi công trình.

Máy móc tân tiến, hiện đại nhất

* Quy trình khoan rút lõi của chúng tôi:

Bước 1: Định vị lỗ khoan
Bước định vị thường được các khách hàng chỉ định sẵn theo mong muốn, sau đó tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.
Bước 2: Bắt giữ chân đế
Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta sử dụng bulong chống keeng .
Bước 3: Lắp ráp máy và cố định máy
Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.
Bước 4: Thi công khoan
Đây là công việc chính và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm ( đặc biệt với các mũi mới). Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.
Đây là quy trình thi công khoan rút lõi bê tông theo tiêu chuẩn xây dựng, được nhiều nhà thầu đánh giá rất cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
XEM THÊM: Bảng giá khoan cắt bê tông của chúng tôi


Công nhân đang thi công khoan rút lõi tại công trình

* Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

- Là đơn vị tiên phong, với gần 20 năm kinh nghiệm.
- Nhân sự có chuyên môn tốt, có trách nhiệm với công việc.
- Công nghệ, máy móc hiện đại, tân tiến nhất.
- Đơn vị duy nhất có trụ sở trên toàn quốc.
- Cam kết thi công không rung lắc, không ồn, đảm bảo vệ sinh.

* Đánh giá khách hàng

- Anh Chung : Tôi thấy công nhân của công ty thi công rất chuyên nghiệp, trong quá trình khoan rút lõi không hề có bụi và rung lắc gần như không có.
- Anh Năm : Các phương án thi công của công ty rất sáng tạo, tuy địa hình và không gian của công trình nhà tôi hẹp, nhỏ tuy nhiên các công nhân và kỹ sư đã thi công rất tốt và đảm bảo chất lượng.
- Cô Lan : Là phụ nữ, tôi không am hiểu về kỹ thuật khoan rút lõi bê tông, tuy nhiên công ty đã lên kế hoạch và phương án thi công và thi công rất chu đáo cho gia đình tôi.
Ngoài ra, với gần 20 năm khoan cắt bê tông Phục vụ khách hàng, chính những lời động viên và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để toàn thể công ty nỗ lực hơn nữa.

>>> HOTLINE:

Nếu quý khách có nhu cầu khoan rút lõi bê tông hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus

KCBT 12H

Khoan cắt bê tông 12H là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông...Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

2 nhận xét:

  1. http://chatluong.org/khoan-cat-be-tong/dich-vu-khoan-cat-be-tong-o-ha-noi-gia-re.html

    Xóa
  2. Nếu bạn cần thông cống nghẹt quận 1 vui long LH :http://thongcongnghet.net.vn/thong-cong-nghet-quan-1/thong-cong-nghet-quan-1-gia-sieu-re.html.Cảm ơn!

    Xóa