ads slot


HỆ THỐNG CHI NHÁNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG:

Thi công khoan cắt bê tông tại Bắc Ninh Giá Rẻ

Liên hệ : Khoan cắt bê tông Bắc Ninh : 0963.6633.18
Bắc Ninh là một tỉnh nằm ngay cạnh thủ đô Hà Nội, trong vài năm trở lại đây, kinh tế xây dựng phát triền và nhu cầu xây dựng nhà cửa của khách hàng ngày càng tăng. Kéo theo đó là nhu cầu khoan cắt bê tông và phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng ngày càng nhiều vì thế mà khách hàng rất khó khăn để tìm kiếm một công ty khoan cắt bê tông tại Bắc Ninh để thi công.
Hiểu được điều này, công ty khoan cắt bê tông 12H đã chính thức mở chi nhánh khoan cắt bê tông tại tỉnh Bắc Ninh để cung cấp dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông tốt nhất cho quý khách hàng, quý khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa, hãy nhấc máy và gọi đến 0963.6633.18 để được tư vấn tốt nhất về phương án thi công an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công nhân thi công cắt rầm bê tông

* Các dịch vụ của chúng tôi:

- Khảo sát công trình, tháo dỡ, xây dựng công trình.
- Khoan rút lõi bê tông, khoan cắt phá dỡ bê tông.
- Khoan đục nền xưởng, khoan cắt đường ống nước.
- Cắt nền, cắt sàn bê tông. Cắt tường làm cửa đi lại.
- Cắt rầm bê tông không hạn chế độ dày.
- Giải tỏa mặt bằng.
Với quy trình thi công dịch vụ khoan cắt bê tông đạt tiêu chuẩn về an toàn xây dựng của bộ xây dựng, chúng tôi cam kết thi công an toàn tuyệt đối, công trình đảm bảo không rung lắc, không ồn và đảm bảo vệ sinh xung quanh.
Máy móc phục vụ khoan rút lõi bê tông

* Quy trình thi công khoan cắt bê tông

B1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng thông qua điện thoại.
B2: Tư vấn trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại và với các công trình phức tạp chúng tôi sẽ đến công trình để khảo sát thực địa và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.
B3: Báo giá cũng như đưa ra hợp đồng cho 2 bên.
B4: Tiến hành thi công công trình.
B5: Bàn dao công trình theo tiến độ dự án.
* Khách hàng đánh giá về dịch vụ
  • Chị Lan : Tôi rất hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp của công ty, để đảm bảo tiến độ, công nhân đã thi công cả buổi tối. Cuối cùng công trình cắt sàn bê tông của gia đình tôi cũng hoàn thành trước hạn. Cảm ơn quý công ty.
  • Anh Hùng : Việc cắt tường làm cửa đi lại, tôi nghĩ sẽ rất ồn và bụi nhưng công ty đã thi công rất tốt. tôi hài lòng về chuyên môn của công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Thi công khoan cắt bê tông tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Quý khách ở Bắc Ninh và khu vực xung quanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chi nhánh khoan cắt bê tông Bắc Ninh để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.
Share on Google Plus

KCBT 12H

Khoan cắt bê tông 12H là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông...Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét