ads slot


HỆ THỐNG CHI NHÁNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG:

Thi công khoan cắt bê tông tại phường Thanh Nhàn Uy Tín

  • Liên hệ: Dịch vụ khoan cắt bê tông tại phường Thanh Nhàn - 0963.6633.18

Thanh Nhàn là một trong những phường thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng khá nhanh. Trong vài năm gần đây, hàng loạt các công trình chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà ở được xây mới. Do đó, nhu cầu khoan cắt bê tông tại phường Thanh Nhàn rất thiết yếu.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khoan cắt bê tông  một cách nhanh nhất, công ty khoan cắt bê tông 12H đã mở chi nhánh tại đây. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.
Cùng với sự phát triển không ngừng trong suốt 20 năm qua, chúng tôi luôn tự hào khi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Hà Nội và hiện nay đơn vị khoan cắt bê tông chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc.
Công trình thi công khoan rút lõi bê tông

Quy trình thực hiện khoan cắt bê tông của công ty khoan cắt bê tông 12H:

- Bước 1: Khi nhận được điện thoại từ phía khách hàng, chúng tôi xác nhận dịch vụ khách hàng yêu cầu.
- Bước 2: Công ty khoan cắt bê tông 12H sẽ cử kỹ sư đến khảo sát công trình, nhà ở, địa điểm quý khách muốn thi công thực hiện và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.
- Bước 3: Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách hàng.
- Bước 4: Khi 2 bên đã thỏa thuận, thống nhất mức giá, chúng tôi sẽ cử người đến tiến hành thi công công trình theo yêu cầu và thực hiện thi công và bàn giao đúng tiến độ.
Là đơn vị uy tín, công ty khoan cắt bê tông 12H không chỉ cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. 

Khoan cắt nền bê tông , khoan đục đường ống nước

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

- Khoan đục phá bê tông
- Khoan cắt bê tông
- Khoan đường ống nước
- Khoan đục nên xưởng
- Phá dỡ công trình cũ
- Đào hố mống
- San lấp mặt bằng, ...
Hiện nay, công ty khoan cắt bê tông 12H đã mở rộng chi nhánh, đơn vị khoan cắt bê tông tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Qúy khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông tại phường Thanh Nhàn và các quận huyện khác hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cực rẻ.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Share on Google Plus

KCBT 12H

Khoan cắt bê tông 12H là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông...Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét