ads slot


HỆ THỐNG CHI NHÁNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG:

Khoan cắt bê tông tại phường Tân Mai uy tín, giá rẻ nhất!

Ngày nay, với nhu cầu phát triển đô thị hóa thì nhu cầu sửa chữa, phá dỡ nhà cửa, các công trình cũ để xây mới ngày càng gia tăng. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa không thể thiếu những dịch vụ đi kèm như khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, ….
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, công ty khoan cắt bê tông 12 H với sự chuyên nghiệp, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông đã không ngừng lớn mạnh mở rộng nhiều chi nhánh, đơn vị khoan cắt bê tông tại các phường, quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất. 
Liên hệ dịch vụ khoan cắt bê tông tại phường Tân Mai: 0963663318 để được tư vấn phương án thi công và báo giá dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất. 

*Công ty khoan cắt bê tông 12H cung cấp tất cả các dịch vụ sau: 
-Khoan cắt bê tông ( cắt bê tông sàn, cắt bê tông đường, cắt bê tông xưởng,…)
-Khoan rút lõi bê tông ( Khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực, Khoan lỗ neo, khoan lỗ bắt Bulong, Khoan lỗ kỹ thuật, khoan tường gạch,…)
- Phá dỡ mặt bằng các công trình, nhà cửa cũ
- Đào hố mống,….
Khoan cắt bê tông 12H được trang bị máy móc, trang thiết bị bảo hộ hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo quá trình thi công an toàn tuyệt đối, giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 
THAM KHẢO : BẢNG GIÁ KHOAN CẮT BÊ TÔNG 2017 MỚI NHẤT!
*Quy trình khoan cắt, khoan rút lõi bê tông được thực hiện với các bước tiêu chuẩn:
- Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sang hỗ trợ 24/24h ngay sau khi nhận được cuộc gọi.
- Nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ sư sẽ khảo sát công trình nhằm đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. 
- Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên
- Thi công máy móc thiết bị hiện đại, cam kết không rung, không ồn, không bụi bặm, không ô nhiễm môi trường, an toàn tuyệt đối.
- Bàn giao đúng tiến độ như đã ký kết

Công ty khoan cắt bê tông 12H luôn nỗ lực nhằm đem đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông của chúng tôi. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0963663318 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!


Share on Google Plus

KCBT 12H

Khoan cắt bê tông 12H là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông...Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét