ads slot


HỆ THỐNG CHI NHÁNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG:

Thi công khoan cắt bê tông tại Cầu Diễn - Uy Tín, Giá Rẻ

Cầu Diễn là một trong những khu vực thuộc phía Tây của Hà Nội, nằm trong quận Nam Từ Liêm với tốc độ phát triển đô thị ngày càng lớn mạnh như hiện nay thì nhu cầu sửa chữa, xây mới các công trình, xí nghiệp, khu chung cư cao cấp, nhà cao tầng là thiết yếu. Do đó, dịch vụ khoan cắt bê tông tại Cầu Diễn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch của đa số dân cư tại đây. 
Đơn vị khoan cắt bê tông tại Cầu Diễn là một trong những đơn vị trực thuộc công ty khoan cắt bê tông 12H với hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt tập trung trọng điểm là tỉnh thành Hà Nội. 
Với mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo, công ty khoan cắt bê tông 12H luôn nỗ lực, phát triển về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ kỹ sư, thợ với kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình trong công việc đưa ra phương án thi công tối ưu nhất, an toàn tuyệt đối.


*Các dịch vụ chuyên cung cấp bao gồm: 
- Khoan rút lõi bê tông với tất cả các độ sâu
- khoan cắt bê tông - đục - phá bê tông, tháo dỡ,cắt nền 
- Cắt đục nền nhà,nền xi măng của sân
- Sửa chữa nhà cửa
- Phá dỡ các công trình, nhà cửa cũ
- Cắt đục nền xưởng
- Khoan cắt đường nước
- Khoan nền đường đi
- Giải phóng mặt bằng
- Đào hố mống.
* Cam kết 100% chất lượng dịch vụ: 
- Hỗ trợ khách hàng 24/24h
- Khảo sát, báo giá dịch vụ nhanh nhất
- Giá rẻ nhất thị trường ( không đơn vị nào rẻ hơn)
- Thi công an toàn tuyệt đối với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất: không rung, không ồn, không bụi bẩn, không gây ô nhiễm môi trường,….
- Thi công bàn giao đúng tiến độ đã ký kết hợp đồng
Bạn đang lo lắng tìm kiếm đơn vị thi công khoan cắt bê tông uy tín, giá cả phải chăng? Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936663318 để được tư vấn phương án thi công an toàn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất. 

Share on Google Plus

KCBT 12H

Khoan cắt bê tông 12H là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông...Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét