ads slot


HỆ THỐNG CHI NHÁNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG:

Khoan cắt bê tông tại phường Nguyễn Du: Uy Tín, Giá Rẻ Nhất!

Khoan cắt bê tông tại phường Nguyễn Du: Uy Tín -
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, kéo theo cơ sở hạ tầng được xây mới với hàng loạt các công trình chung cư cao cấp, nhà cao tầng. Các công trình xây dựng ngày càng đa dạng, phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao. Chính vì thế, để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của các nhà thầu trong việc thi công khoan cắt bê tông, công ty khoan cắt bê tông 12H đã tập trung đầu tư nâng cao kỹ thuật khoan cắt bê tông hiện đại với công nghệ mới nhất. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông nhanh nhất, công ty khoan cắt bê tông 12H luôn nỗ lực và mở rộng các chi nhánh, đơn vị khoan cắt bê tông trên khắp địa bàn phường, quận, huyện của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Qúy khách đang có nhu cầu khoan cắt bê tông tại Hà Nội, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tối qua đường dây nóng HOTLINE: để được tư vấn phương án thi công tối ưu và báo giá dịch vụ nhanh nhất. 

Khoan cắt bê tông 12H chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm: 
-Khoan rút lõi bê tông( khoan lỗ neo, khoan lỗ kỹ thuật, khoan bắt bulong, ….)
-Khoan đục cắt bê tông ( cắt đường, cắt cửa, cắt nền nhà, cắt nền xưởng,…)
-Phá dỡ các công trình, nhà cửa cũ 
-San lấp mặt bằng
-Đào hố mống,….
-Cho thuê các thiết bị máy móc khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông hiện đại nhất.
Khoan cắt bê tông là kỹ thuật sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy bê tông. Hoạt động này sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn, kèm theo đó là bụi và rung lắc công trình. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nắm vững những kỹ thuật khoan cắt bê tông mới nhất, công ty chúng tôi hạn chế bụi, tiếng ồn  và giảm rung lắc một cách tối đa cho khách hàng.

Một số kỹ thuật khoan cắt bê tông hiện đại, công nghệ mới nhất mà chúng tôi đang cung cấp:
– Lưỡi khoan bằng kim cương: có thể cắt được bê tông dày 1000mm và có thể dùng để khoan cắt bê tông cho sàn, tường, cưa đường tạo rãnh.
– Mài bề mặt bê tông: được dùng để giảm kích thước khối bê tông hay làm bề mặt chúng nhẵn hơn phục vụ cho các mục đích khác nhau. Phương pháp này không gây ra rung động quá lớn và cũng không cần nước.
– Khoan cắt bằng dây kim cương cứng: được dùng cho vật thể có kích thước lớn, hình dạng vật thể không đều, hoặc sử dụng khi không gian làm việc chật hẹp hoặc môi trường làm việc đặc biệt( dưới nước). Phương pháp này hiệu quả hơn, chính xác hơn và tạo ra ít tiếng ồn so với các phương pháp khác.
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, công ty khoan cắt bê tông 12H luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả các khách khó tính nhất. Khoan cắt bê tông 12H cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, giá thành hợp lý nhất. 

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus

KCBT 12H

Khoan cắt bê tông 12H là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông...Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét